Tin tức

Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Khoa Kinh tế - Du lịch tổ chức Gala Chào Xuân "Tết vì sinh viên nghèo"

2/10/2015 3:11:41 PM
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích đồng thời phát huy tinh thần "Lá lành đùm lá rách", LCĐ - LCH Khoa Kinh tế - Du lịch đã chung tay tổ chức chương trình Gala Chào Xuân Ất Mùi "Tết vì sinh viên nghèo".
Chương trình được tổ chức với sự tham gia của đại diện Lãnh đạo Khoa Kinh Tế - Du Lịch, đại diện BCH Đoàn Trường Đại Học Quảng Bình, đại diện Hội Sinh viên Trường Đại Học Quảng Bình, quý thầy, cô giáo, cùng đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài khoa. Bên cạnh các phần quà có ý nghĩa đã được trao tặng các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như một lời chia sẻ, động viên, cảm ơn các bạn sinh viên đã cùng đồng hành với Trường Đại Học Quảng bình trên chặng đường đi lên của nền tri thức, các bạn đã vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình; các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi thú vị, đậm chất "sinh viên" đã được thực hiện trong sự hưởng ứng nhiệt tình và những tràng pháo tay rộn rã.
Có rất nhiều điều chưa làm xong chúng ta có thể gác lại để làm sau, nhưng năm mới đến chúng ta không gác lại được, Cảm ơn những tấm lòng từ thiện cùng chung sức với liên chi đoàn, liên chi hội Khoa kinh tế Du lịch  trong chương trình này.

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Kinh tế - Du lịch- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình