Tin tức

Tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

11/21/2014 10:07:10 AM

Tọađàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Chiều ngày 20 tháng 11năm 2014 tại văn phòng Khoa, Khoa Kinh tế du lịch trường Đại học Quảng Bình đãtổ chức toạ đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân cácnhà giáo.

CAM01202

Đồng chí Ncs.Ths Trần Tự Lực nhận hoa chúc mừng của các em họcsinh Lào

Đến dự buổitoạ đàm có đông đủ các thầy cô giáo đang làm việc và công tác tạikhoa. Đồng chí Ncs.Ths Trần Tự Lực – Trưởng khoa phát biểu chúc mừng các thầycô giáo trong Khoa nhân ngày nhà giáo Việt Nam. 

Trong không khíấm cúng của buổi tọa đàm, các thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày nhàgiáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp vàcác thế hệ học trò. Những bài thơ, những ca khúc ca ngợi người thầy càng làm chobuổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.

"Tôn sưtrọng đạo" là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Từ thuở xaxưa, cha ông ta đã coi việc học như quốc kế sinh tồn, hưng thịnh, bởivậy người Thầy trong xã hội Việt Nam luôn luôn được tôn vinhkính trọng. Ngày xưa, vị trí người Thầy được xếp sau Vua và trêncả cha mẹ đẻ của mình. Ngày nay, Thầy, Cô là những kĩ sư tâm hồn, nhữngcon người đã và đang bồi đắp nên những nhân tài cho đất nước. 

Nóivề nghề giáo, một học giả nổi tiếng người Trung Quốc đã từng ca ngợi: Mặttrời mọc rồi lặn, mặt trăng khuyết rồi lại tròn, những ánh sáng mà ngườithầy chiếu rọi vào chúng ta, sẽ còn mãi trong suốt cuộc đời./.

Cán bộ giảngviên Khoa Kinh tế-Du lịch tham gia Buổi Tọa đàm

Những tệp tin đính kèm:
ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Kinh tế - Du lịch- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình